Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Truyen_Co_Tich__Ech_Ngoi_Day_Gieng__The_Legend_of_the_Frog_on_the_Bottom_of_the_Well__YouTube.flv Various_Artists__Quoc_Te_Ca.mp3 Uyen_Linh__Cho_Nguoi_Noi_Ay.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Lê Thùy Nhung - Trường CĐSP Hòa Bình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu bản thân >

  Những suy nghĩ về nghề

        Vào nghề được 5 năm, chưa bao giờ tôi thấy hết yêu nghề.

        Còn nhớ ngày đầu tiên đứng lớp với bao háo hức được trở thành trung tâm lớp học, được nói chuyện với học sinh, được nghe tiếng gọi cô thầy...  Và quan trọng nhất được truyền đạt những kiến thức văn học tới cho các em thì bao vất vả vì đường sá xa xôi, những cái rét cóng buốt tay không cầm nổi phấn, và rồi cả những trận lũ đón đường vào trường dường như đã là con số zểoo. Nhìn các em học sinh vui mừng khi bước vào tiết học mới, say sưa nghe giảng, tặng cho cô giáo trẻ những nụ cười tình yêu nghề càng thêm mãnh liệt. Và rồi hôm nay nhìn lại,nhớ lại những quãng đầu dạy học tôi thấy sự nhiệt huyết của mình vẫn không đổi. Dù rằng học sinh giờ có đôi khi làm mình chán nản, gây những nỗi thất vọng ghê gớm. thì những ý nghĩ có lẽ nếu sau này trở thành cô giáo thì chính các em sẽ tự hiểu, cảm nhận và không quên những lời mình tâm huyết thì tôi lại thấy vui với nghề hơn. 

         Nghề giáo viên không cho tôi tiền bạc để trở nên giàu có, không đủ để sắm xe hơi, nhà lầu nhưng đem lại cho tôi tình cảm với con người, bài học nhân sinh sâu sắc. Và dù cuộc sống có áp lực, người ta chen nhau vào chỗ chật để ghen tị, thù ghét, tôi nghĩ chắc mình cũng phải giữ mãi tình yêu ấy để cứu sống mình. 

  Ngày nhiều cảm xúc!!!

  Lê Thùy Nhung


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thùy Nhung @ 22:59 23/08/2013
  Số lượt xem: 229
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến